In backlit film trang trí sự kiện

In backlit film giới thiệu dự án nhà đất là lựa chọn hữu ích cho bạn trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, trở thành kênh thông tin trực quan nhất, củng cố thông tin mà doanh nghiệp tư vấn cho khách hàng.
Giới thiệu sản phẩm bằng phương pháp in ky thuật số backlit film
Để hỗ trợ trong việc giới thiệu dự án quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, nhiều vật phẩm in ấn từ backlit film được sử dụng, có thể kể đến như:
 • Phông nền backdrop tại văn phòng
 • Poster quảng cáo sản phẩm trang trí tại văn phòng
 • Banner khổ lớn giới thiệu sản phẩm trong các sự kiện event.
Trang trí tại văn phòng tư vấn, backdrop phông nền cũng như poster quảng cáo hình ảnh sản phẩm giúp khách hàng có thể hình dung được sản phẩm thực tế, kích thước sản phẩm,, hình ảnh chi tiết nhiều góc độ của sản phẩm,…
 • Quảng bá, thông tin về sản phẩm cho nhiều người, với thông tin về website, email, hotline liên hệ, điện thoại, nhà sản xuất
 • Tận dụng vị trí trong văn phòng để quảng cáo sản phẩm
 • chi phí để thuê vị trí đặt banner quảng cáo là bằng 0
 • Nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng công ty.
Backlit film – chất liệu in ấn cao cấp sang trọng
Sở dĩ Backlit film được xem là một chất liệu in ấn cao cấp bởi chất lượng màu sắc của thành phẩm in luôn cao hơn so với những chất liệu thông thường như PP, hiflex, decal.
Được chế tạo từ film polyester nhưng đã được xử lý để có độ láng bóng hoàn hảo, được khử mùi giúp backlit film cho phép quan sát rõ nét hơn ở khoảng cách gần nhất.
Hình ảnh của thành phẩm in ấn đạt chất lượng cao, điểm ảnh mịn, màu sắc trung thực và rõ nét.
Đặc biệt, với tính chất xuyên sáng của mình, backlit film cho hiệu quả sử dụng cao nhất khi kết hợp với đèn chiếu vào ban đêm. 
Phân loại backlit film
 • Backlit film có keo: với lớp keo ở mặt sau, sau khi được in ấn xong, backlit film được dán vào các bề mặt phẳng như tấm mica để sử dụng. Phù hợp cho in phông nền tại văn phòng 
 • Backlit film không keo: thường được kẹp giữa hai tấm vật liệu trong suốt, có thể là kính hoặc mica trong suốt, sử dụng cho những nội dung thường xuyên phải thay đổi hoặc thường xuyên được cập nhật. 
Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình chất liệu in backlit film có keo hoặc không keo, với backlit film bạn sẽ có được những mẫu quảng cáo chất lượng và chuyên nghiệp.
Đôi nét về thực hiện in ấn backlit film
 • Loại mực sử dụng ở đây là mực in dung môi riêng
 • Kỹ thuật sử dụng cho in backlit Film là kỹ thuật in ngược tức là in lên mặt sau của chất liệu in nhưng cho hình ảnh ở mặt trước rõ nét có độ tương phản đẹp. Có thể được in bằng chê độ in hai lớp mực để đạt được độ rõ nét khi sử dụng đèn chiếu phía sau
 • Độ phân giải của bản thiết kế, thông thường từ 720 – 1400 DPI, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của các loại quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà.
Khâu quan trọng nhất trong thực hiện backlit film giới thiệu sản phẩm
Mọi ý tưởng về in ấn backlit film giới thiệu cho sản phẩm như thiết kế, lựa chọn loại hình quảng bá, kích thước in ấn đã có, công việc tiếp theo là hiện thực hóa chúng dưới dạng sản phẩm backlit film được in ấn và gia công hoàn thiện.
In ấn là khâu quan trọng, với cùng một bản thiết kế, một đơn vị in ấn chuyên nghiệp sẽ cho ra thành phẩm in ấn chất lượng, trung thực với bản thiết kế mẫu; và nếu không may, một đơn vị in ấn còn non yếu có thể khiến bạn tốn thêm thời gian và chi phí để in ấn lại.
Kinh nghiệm in ấn với hơn 3 năm trong ngành in, sở hữu dàn máy in kỹ thuật số chuyên dụng, Công ty quảng cáo Săc Kim gửi đến quý khách hàng dịch vụ in ấn backlit film chuyên nghiệp.
Đến với Công ty quảng cáo Săc Kim  quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.
 • Dễ dàng đặt hàng. Liên lạc trước qua điện thoại hoặc email hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty. Đưa ra yêu cầu về chất lượng, giá cả của sản phẩm in ấn. Ký kết hợp đồng với các thỏa thuận phù hợp nhất. Nhận sản phẩm, thanh toán và thực hiện thi công. Đây là những bước mà bạn hợp tác cùng chúng tôi, rất đơn giản và nhanh chóng
 • Quy trình liên lạc dễ dàng, chúng tôi sẵn sàng thông báo tiến độ thực hiện để quý khách có thể sắp xếp thời gian phù hợp
 • Thời gian hoàn thành theo đúng hợp đồng. Nếu có bất kỳ một trở ngại nào về máy móc, bản file in,… chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và gợi ý các giải pháp khắc phục nhanh nhất để thành phẩm được hoàn thành đúng hẹn
 • Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách, các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, giao dịch thanh toán điện tử, thanh toán bằng tiền mặt, cho phép thanh toán một phần trước khi thực hiện.
Ngay khi có nhu cầu in ấn các loại, đặc biệt là các vật phẩm quảng cáo, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s