in Decal giá rẻ

Decal là một loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong trang trí quảng cáo. Với công nghệ in ấn ngày một phát triển decal là một thành phần không thể thiếu trong các dịch vụ trang trí. Decal được sử dụng trong trang trí xe, trang trí điện thoại, laptop, trang trí cửa hàng, hộp đèn, bảng hiệu…

Nếu các bạn đang có nhu cầu:

  • trang trí nội thất,
  • cửa hàng,
  • poster dán,
  • tranh ảnh trong quảng cáo

thì sẽ có rất nhiều lựa chọn. Bạn hãy thử search cụm từ “in decal giá rẻ“, “in decal“, “in decal tại gò vấp“…Quý khách sẽ được rất nhiều kết quả từ các bộ máy tìm kiếm, Tôi thử nghiệm với cụm từ “in decal gia re” và lập tức nhận được Khoảng 436.000 kết quả (0,50 giây), vì vậy cũng rất khó cho quý khách lựa chọn cho mình một đơn vị in ấn tin tưởng và chất lượng tại tp Hồ Chí Minh.

Theo tôi thì các bạn nên kiểm tra bằng cách gọi tới một vài đơn vị và kiểm tra về giá cả và chất liệu. Rẻ thì chưa hẳn là tốt và đúng yêu cầu như các bạn mong muốn. Chất lượng in và chất liệu là một điều cực kỳ quan trọng để quyết định về giá cả và chất lượng in ấn.

Trong kỹ thuật in ấn thì decal được chia ra rất nhiều loại. Nhưng trong in kỹ thuật số thì có 2 loại thường dùng và thông dụng nhất là Decal in mực nước và Decal in mực dầu. Khi các bạn đi trang trí laptop và điện thoại thì decal được sử dụng là loại decal in mực nước. Còn khi đi trang trí xe máy, ô tô thì phải sử dụng decal in mực dầu. Bề ngoài thì 2 loại decal này nhìn rất giống nhau khó phân biệt bằng mắt thường. Muốn phân biệt một cách nhanh chóng quý khách hãy thấm một ít nước vào ngón tay và bôi nhẹ trên 2 bề mặt decal sẽ thấy sự khác biệt giữa decal mực nước và decal mực dầu.

Giá cả về in ấn decal trên thì trường hiện nay theo tôi thì không cao lắm giao động trong khoảng 50.000đ/m2 – 90.000đ/m2 tùy theo yêu cầu.

Với các dòng máy in decal hiện này thì chỉ có các dòng máy trang bị đầu phun epson DX5 là có độ mịn, sắc nét và chất lượng tốt.

Nếu quý khách có nhu cầu in decal vui lòng tham khảo bảng giá in công ty quảng cáo Sắc Kim. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo và in ấn chúng tôi sẽ giúp quý khách có một sản phẩm in tốt nhất và chất lượng nhất.

Công ty quảng cáo Sắc Kim

22 Trần Thị Nghỉ – Phường 7 – Gò Vấp – Tp. HCM

ĐT: 08 38 943 744 – 0907 831 345

Website: sackim.com.vn

2 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s