Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp

Làm bảng hiệu là việc đầu tiên khi quý khách mở cửa hàng kinh doanh. Để làm một bảng hiệu không khó, tùy theo kinh phí quý khách bỏ ra thì chất lượng bảng hiệu cũng rất khác nhau. Bảng hiệu có rất nhiều loại và đa dạng về vật liệu.

  • Bảng hiệu căng hiflex
  • Bảng hiệu mica
  • Bảng hiệu dán decal
  • Bảng hiệu Alu gắn chữ mica nổi

Quy trình làm một bảng hiệu.

Quý khách chỉ cần email hoặc gọi đến công ty Sắc Kim và cung cấp cho chúng tôi nội dung. Nhân viên thiết kế của công ty Sắc Kim sẽ tư vấn và trực tiếp thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách. Sau khi có phản hồi  nếu quý khách đồng ý với mẫu thiết kế và tiến hành làm hợp đồng, thanh toán tạm ứng Công ty Sắc kim sẽ tiến hành làm bảng hiệu.

 

Làm bảng hiệu căng hiflex

Với lợi thế máy móc hiện đại và sản xuất tại xưởng Công ty quảng cáo Sắc Kim luôn có những phương án tốt và giá cả hợp lý nhất cho quý khách. Quý khách có thể tự hoạch định chi phí cần thiết nhất cho bảng hiệu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm bảng hiệu như thế nào là tốt nhất. Bảng hiệu in hiflex và căng khung với giá thành rất rẻ và chuyển tải được nội dung đa dạng không giới hạn về màu sắc. Với chất lượng in hiflex chất lượng cao, độ dày hiflex 0,32mm, sắt tráng kẽm độ dày 1,2mm

làm bảng hiệu
Bảng hiệu căng hiflex

Làm bảng hiệu alu chữ mica nổi

Bảng hiệu Alu rất được ưa chuộn vì độ bền và tính thẩm mỹ cao với giá thành không quá cao nhưng quý khách có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài (khoảng 5 năm đến 7 năm). Bảng hiệu nhôm Alu kết hợp với chữ mica nổi tạo nên sự khác biệt cho mặt tiền công ty, cửa hàng với sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra còn có thể kết hợp với đèn pha chiếu sáng hoặc đèn led âm bên trong chữ tạo sự nổi bật về ban đêm cho mặt tiền cửa hàng.

làm bảng hiệu Alu
Mặt tiền bảng hiệu Alu
làm bảng hiệu Alu
Mặt tiền đại lý HonDa

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Công ty Quảng Cáo Sắc Kim

ĐT: 08 38 943 744  –  Hotline: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s