in UV decal

Giới thiệu in UV Decal, In UV cuộn (vật liệu cuộn)

Decal chất liệu được sử dụng rất nhiều trong trang trí. Với công nghệ in ấn hiện tại Decal được in với mực UV là một bước tiến trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo. Không chỉ với decal, một số loại vật liệu khác cũng có thể in bằng loại mực UV cao cấp (PP, Hiflex không sợi, Pet dẻo, Canvas…)

In UV là một dạng in đặc biệt với loại mực in được sấy khô bằng đèn chiếu tia UV để tăng độ bền và độ bám của mực lên bề mặt vật liệu. Hệ thống máy UV vận hành tương đối phức tạp về kỹ thuật. Vật liệu được kéo phẳng cuộn theo trục thân máy. Hệ thống đầu phun sẽ di chuyển bên trên bề mặt vật liệu (không chạm vào bề mặt), phun mực UV trực tiếp trên bề mặt của vật liệu. Mực UV bình thường được bảo quản tránh tiếp xúc với ánh sáng dù là tia sáng nhỏ nhất cũng có thể gây hỏng hóa chất có trong mực UV. Sau khi mực qua đi qua hệ thống đầu phun và bám trên bề mặt của vật liệu in sẽ được chiếu sáng, sấy khô bởi hệ thống đèn UV. in UV dạng vật liệu cuộn thường được sử dụng trong cá ấn phẩm quảng cáo cao cấp như hộp đèn, tranh treo tường, bề mặt phẳng của các ấn phẩm quảng cáo.

in UV cao cấp
In UV kỹ thuật số

Chất lượng và hiệu ứng của in UV như thế nào?

Chất lượng in UV cho hình ảnh có độ nổi và độ sâu của hình ảnh rất rõ và càng đặc biệt hơn khi các ấn phẩm in UV cuộn được chiếu qua hệ thống đèn LED. Vì sao in UV lại có được chất lượng như vậy? câu trả lời thật chất khá đơn giản nếu bỏ qua các kiến thức về thành phần hóa học của mực thì chúng ta hãy xét về khía cạnh của thiết bị. Hệ thống đầu phun UV là hệ thống cực kỳ tốt, khi mực được sấy khô bằng đèn UV thì hạt mực sẽ khô và cô đặc rất dày trên bề mặt của vật liệu nên khi ánh sáng của đèn LED chiếu qua sẽ làm rõ được độ xuyên của các màu mực UV và cho được hiệu ứng hình ảnh rất trung thực.

Xét một ví dụ cơ bản, màu đen khi in với mực dầu và được chiếu qua đèn led thông thường thì màu đen của mực eco không thể cản được ánh sáng của bóng đèn LED. Nhưng đối với mực UV khi được sấy khô bằng tia UV sau đó đem chiếu đèn led để kiểm tra thì độ cản sáng của màu đen là 100%. vì vậy các tác phẩm thiết kế được in bằng UV sẽ mang lại hiệu ứng rất cao khi được gắn trang trí qua các hệ thống hộp đèn của siêu thị, trung tâm thương mại.

in UV
in UV Decal, canvas

In UV tại gò vấp

Xin mời quý khách tham khảo in UV hiflex không sớ (không gân)

Quý khách có nhu cần tư vấn về ấn phẩm in UV cuộn, In UV decal, tham quan hệ thống máy in UV xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Công ty Quảng Cáo Sắc Kim

ĐT: 08 38 943 744  –  Hotline: 0909 341 715 – 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

2 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s