In UV trên mica

Giới thiệu in UV trên mica, vật liệu phẳng.

Công nghệ máy in ngày một phát triển, nhu cầu trang trí cao cấp ngày một tăng cao. Trước đây các sản phẩm quảng cáo như hộp đèn mica, tranh gỗ treo tường, gỗ trang trí hoặc các bề mặt kính trong bếp thường phải sơn hoặc in hình lên lớp decal và dán lên bề mặt vật liệu phẳng. Nhưng với công nghệ máy in UV thì chuyện in một bức tranh theo ý thích lên các vật liệu có bề mặt phẳng không còn một chút trở ngại nào. Thời gian thực hiện nhanh chóng có thể lấy ngay trong ngày tùy theo kích thước in.

in UV mica
In UV trực tiếp trên mica

In UV trên mica

In mica nói chung có rất nhiều phương pháp in và nhiều loại mực dùng để in mica, in lụa, in qua lớp decal…nhưng in UV là một phương pháp tối ưu nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, độ bám mực UV trên mica rất cao. Mica trắng sữa có màu trắng bóng và láng mịn kết hợp với màu mực UV luôn đem lại sự thu hút cho các ấn phẩm quảng cáo được in trên bề mặt mica. In UV trên mica thường được áp dụng trong trang trí tranh treo tường, hộp đèn siêu thị, trung tâm thương mại.

Không như in trên Formex, Do tính chất nổi trội của mica là bóng đẹp độ bền cao dễ cắt xẻ nên hộp đèn quảng cáo mica được làm nhiều loại biển quảng cáo.

  • Xuyên sáng tốt.
  • Màu sắc da dạng.
  • Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn.
  • Chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn.
  • Không dẫn điện, nhiệt.

In trên Mica : Ứng dụng thực tế

In trên mica có rất nhiều ứng dụng trong thực tế như:

– Ốp mặt tiền: tấm mica được ốp lên 1 hệ khung sắt có kích thước nhất định. để lắp đặt tre đi phần tường mặt tiền của nhà ở, cửa hàng, showroom…
– Biển mica công ty, biển mica phòng ban: biển này thường có kích thước nhỏ 30cmx40cm ; 40×60 cm dùng để ghi thông tin công ty, thông tin phòng ban lên trên đó và lắp trên tường ở trước trụ sở công ty hoặc trước cửa phòng, có thể làm biển mica công ty theo nhiều cách như:
– Dán decal, cắt decal vi tính nội dung mong muốn rồi dán lên tấm mica
– Phun sơn, người thợ thi công với tay nghề của mình, họ sơn lên tấ mica với nội dung mong muốn. Nhưng in một tấm hình thì rất khó khăn.
– Khắc ngược, sử dụng máy cắt laze hoặc cnc khắc lên tấm mica  nội dung mong muốn.

Ưu đim:  in trên mika được in bằng máy in phẳng của Nhật, ứng dụng cho các sản phẩm in trong nhà cần độ mịn cao ( đẹp như in giấy ảnh, không có hạt như in UV )

 Nhược đim : in trên mika không trưng bày được ngoài trời ( độ bền trưng bày ngoài trời 6 tháng – 1 năm ), trưng bày trong nhà độ bền từ 5-15 năm

 Kích thước in ti đa: 1,2m x 2,4m

 Đ dy vt liu: tối đa 30 cm

 Thi gian hoàn thành: t 1- 10 ngày  tùy tng đơn hàng c thể.

 Đơn giá: Vui lòng liên hệ 0909 341 715 hoặc 0907 831 345 để được tư vấn và báo giá chi tiết

Ứng dụng in trên mica

 Làm bảng biển quảng cáo

 Sử dụng để khắc lazer

 Làm quà tặng móc khóa

 Tủ kệ trưng bày quảng cáo, hộp đèn trưng bày sản phẩm…

 Trang trí nội thất…

In bề mặt đĩa CD

Với những chiếc CD làm sao để in một hoặc 2 cái để làm kỷ niệm và tăng thêm tính chuyên nghiệp khi trao tay khách hàng. Công ty quảng cáo Sắc Kim sẽ giúp quý khách thực hiện yêu cầu in trên bề mặt CD với số lượng ít.

in UV đĩa CD
In bề mặt đĩa CD bằng công nghệ UV

Sau khi thành phẩm bạn sẽ có một đĩa CD mang phong cách riêng và đặc biệt. Quý khách có thể in với 1 đĩa CD không cần in nhiều theo số lượng. Đĩa CD có thể đã ghi dữ liệu hoặc chưa ghi.

in UV đĩa CD
Đĩa CD sau khi đã hoàn thiện.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy cùng với việc áp dụng những công nghệ hiện đại trên thị trường, Công ty quảng cáo Sắc Kim tự tin sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và in uv hơn hết là sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng!

Công ty Quảng Cáo Sắc Kim

ĐT: 08 38 943 744  –  Hotline: 0909 341 715 – 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s