in decal

Decal là một loại vật liệu rất thông dụng trong ngành trang trí và quảng cáo. Do có bề mặt tráng keo Decal rất dễ bám dính trên các bề mặt phẳng của vật liệu khác. Ngoài đặc tính bền, dễ dàng thay đổi khi có nhu cầu decal được sử dụng rất nhiều trong việc truyền tải nội dung.

Phương pháp sử dụng decal trong trang trí.

Decal có thể được cắt theo hình bằng máy cắt decal vi tính khổ lớn. Sau khi thiết kế các dòng typo hoặc các ảnh vector chúng ta có thể chọn màu và cắt bằng máy cắt decal khổ lớn và dán trên gỗ, kính thậm chí dán trực tiếp lên tường…

Hiện nay công nghệ in ấn phát triển decal cũng là một loại vật liệu dùng trong ngành in và trang trí. In trên decal rất được ưa chuộn vì đặc tính dễ trang trí và thay đổi. Chỉ cần bạn chọ được hình hoặc mẫu thiết kế ưng ý. Công ty quảng cáo Sắc Kim có thể giúp bạn in decal dùng để trang trí phòng, cửa hàng một cách nhanh chóng.

Công ty quảng cáo Sắc Kim sử dụng nhiều máy in phun đầu phun DX5 của Epson nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng in ấn cũng như chất lượng của từng ấn phẩm được in ra và đáp ứng in trong thời gian nhanh nhất có thể.

Nếu quý khách còn e ngại về vấn đề tranh ảnh trang trí hoặc thiết kế chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp quý khách có thể yên tâm và rút ngắn thời gian chọn tranh ảnh và thiết kế mẫu.

In decal trang trí cửa hàng

Nếu quý khách muốn trang trí cửa hàng lại cho mới mẻ và quan trọng với chi phí thấp nhất, Công ty Sắc Kim sẽ có nhân viên chuyên môn tư vấn trang trí và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho quý khách bằng phương pháp in decal và thi công dán. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chi phí thiết kế. Công ty quảng cáo Sắc Kim thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách có nhu cầu và thiện chí thật sự.

Sau khi hoàn thành thiết kế và với sự đồng ý của quý khách công ty Sắc Kim sẽ tiến hàng in ấn và thi công trong thời gian nhanh nhất, với lợi thế máy móc hiện đại sẵn có ngay tại xưởng nên quý khách hoàn toàn yên tâm với chi phí quý khách bỏ ra là thấp nhất.

In decal với số lượng ít

Công ty quảng cáo Sắc Kim luôn đáp ứng nhu cầu trang trí và in ấn với tất cả yêu cầu của quý khách. Quý khách yên tâm và không cần băn khoăn với số lượng. Với công nghệ in kỹ thuật số thì số lượng không còn là vấn đề.

Quý khách có thể in kích thước nhỏ, số lượng 1 tấm hoặc 10 tấm… đều có thể đặt hàng tại công ty quảng cáo Sắc Kim.

In decal và cắt bế thành phẩm (cắt bế theo hình – cắt đờ mi)

Hoàn toàn có thể được. Quý khách chỉ cần đặt hàng và ghi rõ thông tin bế theo hình là sẽ được nhân viên thực hiện theo đúng yêu câu. In decal và bế thành phẩm số lượng ít hiện tại hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

in decal dán lên foxmat (foarm) dán lên bìa cứng

Decal là loại vật liệu đã có lớp keo sãn nên việc dán lên một tấm bìa cứng (foxmat) là hoàn toàn có thể được và được thực hiện rất nhiều trong trang trí. Những quán cà phê có thể indecal và dán lên foxmat làm menu, bảng giá, hoặc in decal hình ảnh gắn lên tường để trang trí.

và còn rất nhiều công dụng của decal trong trang trí mà tôi còn chưa nhắc đến. Nếu quý khách có nhu cầu tham quan, trang trí và in decal hãy đến công ty quảng cáo Sắc Kim để được tư vấn và hiểu rõ hơn về in decal.

Công ty TNHH TM – DV – QC SẮC KIM

Địa chỉ:   24 Trần Thị Nghỉ – Phường 7 – Gò Vấp

Tel:         (028) 7308 1311 – (028) 7309 1311 – (028) 7308 1911 – (028) 38943 744
Hotline:  0909 341 715 – 0907 831 345
Email:     sackim.ltd@gmail.com – thietke@sackim.com.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s