in mica trang trí nội thất quảng cáo

In mica trong quảng cáo

Hộp đèn mica là một sản phẩm rất thông dụng trong ngành quảng cáo trang trí nội thất. Hộp đèn mica hiện nay không cần phải dán decal lên mà còn có thể in trực tiếp lên bề mặt bằng hệ thống máy in UV. In mica trong quảng cáo là một phương pháp được thực hiện phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp này là có độ bền cao, màu sắc giữ được lâu (theo thông số kỹ thuật của nhà cung cấp mực là 3 năm). Khi thành phẩm lên đèn đúng theo màu sắc mong muốn, hạn chế độ lệch màu. In mica còn được sử dụng để in tranh trang trí trong các cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm và các thương hiệu lớn như SASUNG, COCACOLA, TIGER…

Công ty quảng cáo Sắc Kim cung cấp các sản phẩm in mica, in kính, in trên các chất liệu phẳng chất lượng cao. Cùng với hệ thống máy hiện đại và công suất lớn chúng tôi có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất.

in mica
máy in mica tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Hệ thống máy in tiên tiến tại công ty quảng cáo Sắc Kim có trang bị màu trắng dùng để in lót nền hoặc in trên các vật liệu trong suốt, in trên các vật liệu có màu tối đem lại hiệu quả cao trong in ấn mà các dòng máy in kỹ thuật số thông dụng hiện nay không thể đáp ứng được. Mực Trắng là một giải pháp tối ưu nhằm giải quyết các ấn phẩm in trên kính hoặc mica trong, đem lại độ tương phản và trung thực cho ấn phẩm in.

in mica trên máy Docan
in mica bằng hệ thống máy in UV

In uv Phẳng là một giải pháp tốt nhất trong trang trí nội thất. Những hình ảnh trang trí và quảng cáo được thực hiện nhanh nhất và có độ bền cao. Hộp đèn sẽ rực rỡ và màu sắc tương phản hơn khi được in bằng mực UV.

Để biết thêm thông tin về in UV và bảng giá quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM – DV – QC SẮC KIM

Địa chỉ:   24 Trần Thị Nghỉ – Phường 7 – Gò Vấp

Tel:         (028) 7308 1311 – (028) 7309 1311 – (028) 7308 1911 – (028) 38943 744
Hotline:  0909 341 715 – 0907 831 345
Email:     sackim.ltd@gmail.com – thietke@sackim.com.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s