In PP giá rẻ

In pp

PP là một loại vật liệu in thông dụng trong ngành quảng cáo (vật liệu cuộn) có các khổ in thông dụng như 914mm, 1070mm, 1270mm, 1520mm. PP được in bằng máy in kỹ thuật số và sử dụng trong trang trí và quàng cáo thông tin. Màu sắc tươi, rực rỡ, sử dụng làm hộp đèn, tranh trang trí, dán lên kính hoặc gỗ… tùy theo nhu cầu trang trí. Vật liệu PP được chia làm 2 loại thông dụng nhất phù hợp với từng như cầu sử dụng trong quảng cáo đó là PP trong nhàPP ngoài trời.

in pp giá rẻ tại công ty sắc kim

In PP trong nhà

PP trong nhà được in bằng mực nước có màu sắc đẹp và rực rỡ, rất phù hợp với các ấn phẩm quảng cáo treo trong siêu thị và hộp đèn trang trí trong các cửa hàng và trung tâm thương mại. Ấn phẩm quảng cáo in bằng PP có thể được dán lên hộp đèn mica, kính hoặc gỗ, vách tường nhẵn, tranh trang trí. Những mẫu thiết kế mỹ thuật được in và trang trí trong môi trường tránh ánh sáng nhẹ (không bị ảnh hưởng trực tiếp ánh nắng mặt trời), vì được in bằng mực nước nên có màu sắc rực rỡ, đẹp nhưng không có độ bền khi để ngoài nắng. Nhưng mẫu quảng cáo được in PP trong nhà có giá thành thấp nên được sử dụng nhiều trong các phương án trang trí của trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, shop…

In PP ngoài trời.

PP ngoài trời được sản xuất để in bằng mực dầu nên có độ bền màu cao hơn và có thể để ngoài trời chịu được ánh nắng và nước. Ưu điểm lâu phai màu có độ bền màu lên tới 1 năm. Màu sắc của PP ngoài trời cũng tương đương với PP trong nhà. In pp ngoài trời có rất nhiều ưu điẻm vượt trội hơn in pp trong nhà. In pp ngoài trời cũng được trang trí trong các chương trình quảng cáo và giới thiệu sản phẩm, truyền tải thông tin trong thời gian dài. Nhưng giá thành in pp ngoài trời có phần cao hơn in pp trong nhà.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá in (có điều chỉnh theo từng đơn hàng) tại đây: Bảng giá in kỹ thuật số công ty quảng cáo Sắc Kim

In decal

Ngoài ra còn có giải pháp khác là in Decal mực dầu. In decal mực dầu cũng có những ưu điểm như in pp ngoài trời nhưng có giá thành thấp hơn. Chất lượng in decal mực dầu không thua kém in pp ngoài trời. Màu sắc tươi tắn, độ sắc nét như nhau, độ bền màu có thời gian lên đến 1 năm.

In decal được sử dụng trong trang trí quảng cáo, backdrop mỹ thuật, artwork sản phẩm, poster thông tin, bảng nội quy… Rất nhiều trường hợp trang trí mà những công ty cần đến sản phẩm in decal mực dầu.

in decal muc dau
in decal mực dầu

in pp cán format

PP trong nhà, PP ngoài trời và decal mực dầu sau khi được in thành phẩm được cán (dán lên) tấm foarm hay format trắng đục 3mm hoặc 5mm. về hình thức thường được dùng trong trang trí các chương trình hội chợ, triển lãm. trang trí tết, noel và cá sự kiện. In pp cán format rất dễ cắt theo hình bằng tay hoặc máy CNC, laser. Die cut cũng là một giải pháp thông dụng thường gặp mà vật liệu là in PP cán format.

in pp ngoài trời
in PP ngoài trời cán lên format cắt theo hình
in pp trong nhà
In PP trong nhà cán trên format

 

in pp giá rẻ tp hcm

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị, công ty in pp giá rẻ. Công ty quảng cáo Sắc Kim cũng là một trong những đơn vị in ấn kỹ thuật số. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty Sắc Kim. Chúng tôi mong rằng ngày càng cải thiện dịch vụ cũng như đầu tư số lượng máy in nhiều hơn để phục vụ quý khách tốt hơn. Chúng tôi hy vọng Sắc Kim cũng là một công ty được quý khách tin tưởng và đặt hàng in khi có nhu cầu.

Dịch vụ in ấn của chúng tôi bao gồm:

 • In PP trong nhà và ngoài trời
 • In Decal mực dầu
 • in decal UV
 • in decal trong UV
 • in backlit hộp đèn
 • in backlit UV hộp đèn
 • in hiflex
 • in hiflex hai da (in bạt hai da)
 • in hiflex 3 zem 6 (in hifflex 0.36 mm)
 • in hiflex không gân UV
 • in trên mica (in mica UV)
 • in trên kính
 • in trên format
 • in mặt phẳng (in UV phẳng)

Để biết thêm thông tin về in UV và bảng giá quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM – DV – QC SẮC KIM

Địa chỉ:   24 Trần Thị Nghỉ – Phường 7 – Gò Vấp

Tel:         (028) 7308 1311 – (028) 7309 1311 – (028) 7308 1911 – (028) 38943 744
Hotline:  00907 831 345
Email:     sackim.ltd@gmail.com – thietke@sackim.com.vn

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s