Công ty Sắc Kim chuyên cung cấp sản phẩm in uv kỹ thuật số

Công ty Sắc Kim hiện đang sỡ hữu những máy in uv cuộn và phẳng chất lượng in rất tốt cho quý khách hàng. Cho dù quý khách hàng có những đơn hàng lớn hay nhỏ công ty chúng tôi đều đáp ứng công suất lớn nhất cho quý khách hàng. Giúp cho quý khách hàng có sản phẩm in uv kỹ thuật số ưng ý trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: tổng quan về dịch vụ in uv kỹ thuật số

Công nghệ in uv kỹ thuật số sẽ rất thịnh hành trong tương lai

Cũng như hiflex xuất hiện tại Việt Nam cách đây hơn 10 năm về trước. In UV hứa hẹn cũng sẽ là một loại hình in ấn bùng nổ trong tương lai. Với công nghệ mới đã được khẳng định uy tín trên trường quốc tế. Được nhiều tổ chức và cá nhân thế giới công nhận. Nhưng công nghệ in uv kỹ thuật số trong thời gian nhanh nhất. Trải qua 3 năm đợi chờ khách hàng ở Việt Nam công nhận, in uv KTS cũng đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng quý khách hàng. Hiện nay khách hàng cũng đã biết nhiều loại hình này và không còn để ý nhiều đến giá cả.

Sản phẩm in uv luôn có chất lượng in tốt hơn những loại in kỹ thuật số khác
Sản phẩm in uv luôn có chất lượng in tốt hơn những loại in kỹ thuật số khác

Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề giá cả ở đây ?. Lúc trước khi công nghệ in hiflex mới bắt đầu ở Việt Nam. Giá thành của 1 mét vuông bạt hiflex khoảng từ ~100.000đ/m2. Thậm chí có tiệm còn lấy giá hơn 100.000đ/m2. Đó chỉ là những công ty có máy in hiflex được nhập từ Trung Quốc. Những tiệm có máy in hiflex Nhật và Mỹ thậm chí còn đắt hơn nhiều nữa. Việc in số lượng lớ hiflex ở thời điểm đó có vẻ quá sức đối với nhiều khách hàng.

Bài viết liên quan: dịch vụ in uv cuộn

Giá in uv trong tương lai sẽ càng ngày càng rẻ đi

Quý khách hàng đừng lo về giá thành hiện nay của in uv kỹ thuật số. Chung quy thì giá in hiện tại của nó còn khá đắt so với túi tiền khách hàng. Vì lúc trước, giá in hiflex tại thời điểm đó cũng cao như vậy. Giá uv cuộn tại công ty in uv Gò Vấp Sắc Kim hiện nay khoảng trên 200.000đ/m2. Giá thành này chỉ thích hợp cho những khách hàng cần quảng cáo chất lượng và sẵn sàng bỏ tiền ra để in. Chiến dịch quảng cáo lâu dài vẫn có thể sự dụng bản in uv vì mực của chúng rất bền. Còn những khách hàng có chiến dịch quảng cáo nhỏ hoặc ngắn hạn. Thì in quảng cáo trên máy mực dầu hoặc hiflex vẫn là một giải pháp hợp túi tiền hơn.

Giá thành in uv sẽ ngày càng rẻ đi trong tương lai
Giá thành in uv sẽ ngày càng rẻ đi trong tương lai

Tương lai giá in uv sẽ rất rẻ. Trong thời đai công nghệ ngày càng phát triển cao hiện nay. Con người không ngừng sáng tạo ra những công nghệ in ấn mới. Thâm chí bây giờ đang có những công nghệ tiên tiến hơn nhưng đang được ứng dụng tại nước ngoài. Cho nên quý khách hàng có thể yên tâm rằng, khi công nghệ mới đến thì công nghễ cũ phải giảm giá thành xuống. Công ty in uv Gò Vấp Sắc Kim cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

In UV Gò Vấp tại công ty Sắc Kim

Dịch vụ in uv tại Gò Vấp của chúng tôi có một chất lượng tốt về màu sắc cũng như độ bền. Ngoài nhập những vật liệu rẻ từ các nhà cung cấp để có được giá thành tốt cho quý khách hàng. Chất lượng mực in uv của chúng tôi cũng thực sử tuyệt vời. Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình in khép kín từ đầu cho đến khi sản phẩm đến tay quý khách. Hoàn toàn không qua một đơn vị trung gian nào.

Sản phẩm in uv tại công ty Sắc Kim
Sản phẩm in uv tại công ty Sắc Kim

Hãy liên hệ: 0907 831 345 để nhận được báo giá chi tiết hơn cho sản phẩm in uv kỹ thuật số.

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s