in bạt hiflex nhanh số lượng lớn

In Kỹ thuật số đã góp phần làm phát triển cuộc sống và cách quảng cáo cũng như đưa thông điệp đến toàn xã hội như thế nào. In kỹ thuật số đã dần thay thế những người thợ vẽ pano thủ công và đưa ngành quảng cáo lên một tầm cao mới. Thời gian in rất nhanh và có độ chính xác cao.

Hiện nay ngành in kỹ thuật số đã được phát triển rất nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng tăng. Máy in kỹ thuật số không ngừng được cải tiến thêm nhiều tính năng mới và đặc biệt được chú ý nâng cấp về tốc độ. Những dòng máy in cũ trước đây với công suất chỉ khoảng 15m2/h đến 20m2/h khó đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn và gấp. Trước đây muốn giải quyết những đơn hàng trên 1000 m2 không phải là chuyện đơn giản và phải cần một thời gian rất lâu để giải quyết (khoảng hơn 3 ngày in liên tục 24/24 – chưa tính xảy ra sự cố).

Nhưng với thời điểm hiện nay đơn hàng số lượng lớn đã không còn là vấn đề. Với công suất của những máy in tại thời điểm này trung bình khoảng 80m2/h thì với 2 máy có thể giải quyết 2.000m2 trong vòng 1 ngày. Rất nhanh gọn để giải quyết những đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian gấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in kỹ thuật số nhưng công ty có thể giải quyết đơn hàng lớn không nhiều.

Công ty quảng cáo Sắc Kim có xưởng in đặt tại quận Gò Vấp tự hào là một trong những đơn vị in có thể giải quyết được những đơn hàng lớn có số lượng trên 1.000m2 trong thời gian ngắn nhất. Với đội ngủ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị đầy đủ nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian cho những đơn hàng lớn và gấp.

Những đối tác thường xuyên và có đơn hàng lớn nhiều năm qua đã hoàn toàn tin tưởng và găn bó lâu dài với công ty. Công ty FPT, Công ty Nhà đất Kim Phát…

Quý khách có thể gọi trực tiếp để được tư vấn và hẹn thời gian cho đơn hàng lớn và có thể tham quan quy trình hoạt động và máy móc tại Công ty Sắc Kim để có thể hoàn toàn tin tưởng cho đơn hàng đầu tiên của mình.

Những hình ảnh hoạt động tại công ty Sắc Kim

in hiflex nhanh gấp
in hifflex tốc độ cao – đáp ứng nhanh đơn hàng lớn, vấn đảm bảo chất lượng
in hàng fpt
Là nhà in có uy tín cho các đối tác lớn – hàng in của công ty FPT
đơn hang trên 1000m
Đơn hàng in của FPT số lượng trên 1000m2
in hiflex nhanh nhat
Gia công kỹ lưỡng từng sản phẩm
in ky thuat so nhanh
Chất lượng hoàn hảo, gia công thành phẩm cẩn thận
in decal cán format
Kiểm tra và phân loại sau in

Xem thêm: in uv trên hiflex không gân

Công ty TNHH TM – DV – QC SẮC KIM

Địa chỉ:   24 Trần Thị Nghỉ – Phường 7 – Gò Vấp

Tel:         (028) 7308 1311 – (028) 7309 1311 – (028) 7308 1911 – (028) 38943 744
Hotline:  0907 831 345
Email:     sackim.ltd@gmail.com – thietke@sackim.com.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s