In uv phẳng trên mọi chất liệu

In uv trên mica

Mica là một vật liệu thông dụng được sử dụng trong ngành quảng cáo, trang trí nội thất. Mica hiện nay còn được in UV trực tiếp tạo ra các tác phẩm trang trí độc đáo. Mica có 2 dạng thông dụng, mica màu và mica trong, các đặc tính khác nhau nên cách thức in cũng khác nhau. Mica trong thường được in ngược mặt sau và lót trắng còn mica sữa thì được in trực tiếp trên mặt thuận.

in uv tren mica
In uv trên mica trắng sữa

in uv trên kính

Kính cường lực dùng trong trang trí nội ngoại thất cũng là một loại vật liệu lý tưởng để in uv. Bề mặt bóng, phẳng và có độ chịu lực cao. Do đặc tính trong suốt thường kính cường lực được in phủ thêm mực trắng sau khi in màu. Với độ bền màu 3 năm nên kính cường lực in uv được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất. Background, vách bếp, mặt bàn…

in uv trên kính
in uv trên kính được sử dụng trong trang trí nội thất

in uv trên format

Format hay foarm (pham) là những từ được dùng cho một loại vật liệu thường dùng trong quảng cáo, vật liệu nhẹ, màu trắng, mềm bề mặt mịn, giòn rất thích hợp làm poster cho sự kiện, bảng giá, menu, tranh trang trí… Khi máy in uv ra đời format được sử dụng làm vật liệu in để giảm bớt các giai đoạn trang trí. Thay vì in decal cán lên format thì in uv lại in trực tiếp trên bề mặt trắng của formát.

In form phẳng uv
In form phẳng uv

in uv trên alu

Alu là một loại vật liệu thường dùng trong trang trí ngoại thất, mặt tiền được ốp bằng alu rất sang trọng và bền, tôn thêm vẻ đẹp cho kiến trúc của căn nhà hoặc cửa tiệm. Alu hiện nay không chỉ được dùng để ốp mà còn được dùng để in bảng hiệu hoặc hoa văn trang trí làm đẹp thêm cho tác phẩm ngoại thất công trình.

in uv tren alu
in uv trên alu làm poster

Xem thêm: in uv cuộn Sắc Kim, in uv giá rẻ Gò Vấp

in uv trên đá thiên nhiên

Không chỉ giới hạn ở các vật liệu thông dụng trên in uv còn được in trên đá tự nhiên để trang trí hoặc làm quà tặng cao cấp, như lịch cuối năm, trang trí nội thất…In uv trên đá được ứng dụng rất nhiều nhưng với bài viết này công ty Sắc Kim chỉ giới thiệu một vài ứng dụng cơ bản.

in uv trên đá
in uv trên đá tự nhiên

in uv trên gỗ

Gỗ là một loai vật liệu quen thuộc và nó gắn liền với đời sống chúng ta hằng ngày, Gỗ được dùng nhiều và rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất cũng như các vật dụng thân thuộc hằng ngày. Gỗ được chế biến rất đa dạng và phong phú. Ngành quảng cáo cũng luôn tận dụng nhiều ưu điểm của vật liệu này và đưa vào sản xuất. Gỗ được đưa vào máy CNC cắt theo hình bản thiết kế và sau đó được sơn nền trắng và đem in UV cũng tạo nên các tác phẩm trang trí độc đáo và nghệ thuật.

in uv trên gỗ sau khi được máy CNC tạo hình và sơn nền.

Và còn rất nhiều loại vật liệu có thể in UV, mực uv có độ bền trên 3 năm nên các tác phẩm trang trí được in bằng mực uv có thể để lâu và giữ được sắc màu luôn tươi mới. Quý khách có nhu cầu in uv trên nhiều chất liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM – DV – QC SẮC KIM

Địa chỉ:   24 Trần Thị Nghỉ – Phường 7 – Gò Vấp

Tel:         (028) 7308 1311 – (028) 7309 1311 – (028) 7308 1911 – (028) 38943 744
Hotline:  0907 831 345
Email:     sackim.ltd@gmail.com – thietke@sackim.com.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s