In decal trên mực dầu và mực uv

Việc dùng các sản phẩm in decal đã trở thành thông dụng và rất được nhiều khách hàng sử dụng. Decal từ lâu đã là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhãn hàng và trang trí của những tổ chức. Máy in decal mực dầu tại công ty quảng cáo Sắc Kim sử dụng máy in XENONS đạt chất lượng tốt với một độ bền dài lâu.

Decal là gì ?

Để cho những quý khách hàng mới về dịch vụ in decal của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược qua loại hình in decal hiện nay. Decal là một loại vật liệu thường được sử dụng trong in ấn và quảng cáo. Decal trang trí có rất nhiều màu trong khi decal in thường có màu trắng. Decal có độ dẻo dai và có thể uốn cong dán rất dễ dàng nên rất được khách hàng ưa thích. Bản in decal có thể dán và thay mới dễ dàng nên có thể nói decal cùng với hiflex là 2 vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Decal xuất hiện từ lâu và có một vai trò to lớn trong nghành in kỹ thuật số
Decal xuất hiện từ lâu và có một vai trò to lớn trong nghành in kỹ thuật số

Có mấy loại in decal hiện nay

Hiện nay, theo nhu cầu và máy móc trên thị trường. In decal được thực hiện với 3 loại mực khác nhau: mực nước, mực dầu và mực in uv. Trong đó mực uv là loại mực mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đem lại chất lượng và hiệu quả quảng cáo tốt nhất thị trường.

Có nhiều loại mực có thể in decal hiện nay

Bằng những cộng nghệ in ngày càng hiện đại hiện nay. Decal càng ngày càng cải thiện đươc chất lượng so với những loại hình in truyền thống như offset. Thậm chí, bây giờ tiêu chuẩn của việc in decal không phải là chất lượng tốt nữa vì chất lượng gần như đã đạt đến giới hạn. Cái người tiêu dùng cần bây giờ là một sản phẩm in nhanh với tốc độ cao. Có thể đáp ứng những đơn hàng lớn trong thời gian nhanh nhất.

Với nhu cầu đa dạng của khách hàng về các sản phẩm in decal như: in tem nhãn, in quảng cáo, bảng hiệu, hàng hóa, mỹ phẩm. Mọi sản phẩm in decal giá rẻ của chúng tôi đều sẽ được kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng.

Có những loại in decal nào hiện nay ?

Như chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách ở trên. In decal hiện nay được chia làm 3 loại chính là: mực nước, mực dầu và mực in uv. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số tính chất và nhu cầu sử dụng chủ yếu khi in lên các loại mực này như sau.

Mực nước

Đây là loại mực có giá thành rẻ và giá in decal bằng loại mực này cũng thuộc hàng rẻ nhất. Mực nước chỉ được dùng cho các sản phẩm trong nhà khi gặp nước nó sẽ bị tan chảy. Những loại in decal kiểu này cũng rất ít được sử dụng cho các sản phẩm tiêu dùng vì các sản phẩm này hay được sử dụng bởi tay người. Vì vậy dễ dàng trôi mực nếu tay người dùng có nhiều mồ hôi.

Mực dầu

Khác với mực nước. Mực dầu được làm từ loại mực có dung môi là dầu nên đắt hơn nước một chút. Do được làm bằng dung môi là dầu nên khi in sản phẩm khô khá nhanh mà không cần sấy nóng. Sản phẩm in decal mực dầu có thể được trang trí ngoài trời với độ bền tương đối tốt. Tuy nhiên mực dầu khi gặp môi trường quá khắc nghiệt và có độ nóng cao sẽ xuống cấp nhanh chóng.

Mực in uv

Đây là loại mực tốt nhất trên thị trường hiện nay và có thể đánh bại những loại mực khác hiện nay. Mực in uv ngoài decal có thể in lên nhiều chất liệu khác nhau. Khi in decal thì chúng được in trên những sản phẩm in uv cuộn. Chúng được sấy khô rất nhanh bằng đèn chiếu uv. Cho nên khi in xong quý khách có thể lấy sản phẩm liền.

in decal có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hiện nay
in decal có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hiện nay

Công nghệ in uv kỹ thuật số cho một chất lượng rất tốt hiện nay. Bản in cho một chất lượng hoàn toàn khác về chất lượng cũng như độ bền. Theo giới thiệu của nhà sả xuất. Mực in uv có độ bền 3 năm nếu được treo ngoài trời. 515 năm nếu được treo trong nhà.

Để biết thêm về giá in uv. Quý khách vui lòng xem qua bài viết bảng giá in uv Sắc Kim.

Liên hệ chúng tôi theo thông tin sau đây để được tư vấn và báo giá thêm về sản phẩm in decal

Công ty quảng cáo Sắc Kim

24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s