Máy cắt khắc CNC trên nhiều chất liệu

Công ty Sắc Kim là một trong những đơn vị quảng cáo mới nhập máy CNC về. Với mục đích làm tăng nhu cầu của khách hàng như cắt CNCkhắc CNC. Giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong công việc quảng cáo của mình. Công nghệ CNC ngoài ra còn có thể trang trí và hiệu quả không thua kém các loại hình in kỹ thuật số cao cấp khác.

Bạn đang ở TPHCM và đang muốn gia công vật liệu quảng cáo hoặc trang trí bằng công nghệ CNC ?

Thành phố Hồ Chí Minh phải nói là nơi tập trung công nghệ và cư dân đông nhất tại Việt Nam. Các mặt hàng, dịch vụ và quảng cáo được phát triển nhất tại nơi đây. Dịch vụ cắt khắc CNC đang ngày càng hoàn thiện và phát triển hiện đại và ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ CNC là công nghệ cắt gọt và khác trên nhiều chất liệu khác nhau. Có thể tạo được nhiều hiệu ứng trên nhiều vật liệu khác nhau. Khách hàng khi tìm chọn dịch vụ cắt khắc CNC, họ sẽ không cần kết hợp với một dịch vụ in kỹ thuật số nào khác. Vì sản phẩm gia công trên máy CNC đã đẹp lắm rồi. Nhất là dịch vụ gia công trang trí nội thất trong nhà. Các sản phẩm cắt CNCkhắc CNC trên chất liệu gỗ và inox thực sự đem lại ấn tượng trong căn nhà của bạn.

Xem thêm: khái niệm đầy đủ về CNC

Gia công cắt khắc CNC là kỹ thuật cắt khắc trên mọi vật liệu khác nhau. Với thời gian gia công nhanh, độ chính xác cao, ít tiêu hao giá thành vật liệu chính là những điểm hấp dẫn đưa khách hàng đến với công nghệ này.

Nguyên lý hoạt động đơn giản của máy CNC

Máy CNC là một dạng máy NC điều khiển tự động dưới sự điều khiển của máy tính. Trong đó các bộ phận được lập trình tự động để hoạt động theo những chuỗi sự kiện tiếp nối nhau với một tốc độ xác định để tạo ra những sản phẩm với hình dạng và kích thước xác định ban đầu.

Cắt khắc CNC tại  công ty quảng cáo Sắc Kim

Là công ty đã có ưu thế trong việc in kỹ thuật số tại TPHCM. Là đơn vị trải qua nhiêu cung bậc cảm xúc với những công nghệ mới và máy mới nhập về. Cho nên lần này khi nhập về máy cắt khắc CNC chúng tôi cũng chủ động liên hệ với bộ phận kỹ thuật bên nhà cung cấp để có thể học hỏi công nghệ này thật nhanh để tiến hành đưa chúng vào sản xuất đại trà cho quý khách hàng.

Khắc gỗ CNC
Khắc gỗ CNC
Khắc inox CNC
Khắc inox CNC
Vach ngăn nhựa CNC
Vach ngăn nhựa CNC

 

Với thái độ làm việc các sản phẩm cắt khắc CNC được đưa đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Máy CNC là một máy cắt với đơn vị sai số chỉ 0.001% nên thái độ và sự tập trung của chúng tôi rất cố gắng để đạt chỉ số đó. Chúng tôi hy vọng mọi chi tiết nhỏ. Mọi bản cắt CNC đưa đến tay khách hàng đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu bạn chưa có bản vẽ hoặc ý tưởng gì hãy gọi đến đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và báo giá về sản phẩm cắt khắc CNC

Công ty quảng cáo Sắc Kim

24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s