In decal trang trí tết 2018

Năm mới sắp đến. Cũng là lúc các cơ sở kinh doanh tập nập thay áo cho những sản phẩm của mình để gửi một thông điệp mới đến với khách hàng. Tiêu biểu ở đây là các sản phẩm dán chai lo hoặc sản phẩm có dán decal. Với việc nhiều khách hàng cuối năm như vậy in decal trang trí tết còn có thêm một tiêu chí là tốc độ in phải nhanh để có thể đáp ứng được kế hoạch đang gấp rút của quý khách hàng.

In decal là gì ?

In decal là loại hình in phun mục dầu lên tấm decal. Decal từ lâu đã là một vật dụng được sử dụng rất nhiều trong nghành quảng cáo. Chúng có màu trắng hoặc trong dùng để dán rất tốt. Nhất là các bề mặt cong hoặc các góc vuông mà các vật liệu khác không thể dán được. Decal lại cho một mức giá in rẻ nên hầu hết khách hàng đều có thể in được.

Decal có thể dán lên những mặt cong
Decal có thể dán lên những mặt cong

In decal rất thích hợp cho các sản phẩm thương mại

Có lẽ quý khách mua hàng dưới dạng chai lọ hiện giờ không thể không thấy sản phẩm này không dán bất cứ thứ gì lên chúng. Một tấm decal nhỏ dán lên sản phẩm sẽ thể hiện được thương hiệu cũng như thông tin của doanh nghiệp lên sản phẩm. Trong dịp xuân cận kề này quý khách có thể làm mới sản phẩm của mình bắt mắt hơn trong dịp tết bằng cách in decal tết để dán đè lên tấm decal cũ của sản phẩm.

In decal trang trí tết lên sản phẩm là một loại hình thích hợp vì có lẽ theo nhu cầu quý khách sẽ phải cần in khá nhiều để dán lên nhiều sản phẩm hoặc được trang trí nhiều nơi. Giá của chúng trện một đơn vị mét vuông cũng khá rẻ. In Decal là sản phẩm tốt nhất hiện nay để đem dán lên các sản phẩm chai lọ. Chúng tôi xin khẳng định điều đó.

In decal trang trí tết trong nhà

In decal tết trang trí trong nhà giúp cho căn nhà của bạn trông sinh động hơn rất nhiều. Hầu hết nếu được hỏi mẫu in nào dán lên tường nhà tốt chúng tôi chi có thể nói là decal. Nhất là in decal trong, chỉ phần nào được phun mực lên bản in mới có tác dụng trang trí. Phần nào không được phun mực sẽ có thể nhìn xuyên qua bức tường trong nhà. In decal là một giải pháp tiết kiệm cho những căn nhà có lớp sơn trên bức tường bị hỏng nhưng vẫn chưa muốn thay mới.

In decal trong dán kính trang trí ngày tết
In decal trong dán kính trang trí ngày tết

In decal trang trí tết trong nhà có thể in được trên những bản khổ lớn và có thể nối lại dễ dàng. Cho nên quý khách hàng hãy yên tâm là cho dù bức tường lớn như thế nào, chúng tôi vẫn sẽ có cách để dán toàn bộ cho quý khách.

In decal trang trí tết cực đẹp bằng công nghệ in uv

Đọc tới đoạn này có lẽ nhiều quý khách hàng vẫn chưa được cảm nhận về khái niệm in uv cuon là như thế nào. Quý khách hãy xem qua bài viết trước.

Công nghệ in uv cuộn là công nghệ đỉnh cao nhất hiên nay khi in lên decal. Bản in decal tết uv cho một chất lượng cực tốt và một độ bền lâu dài theo thời gian. Sản phẩm khi in trên máy có thể khô ngay lập tức sau khi ra khỏi đầu phun nhờ dùng đèn uv chiếu sáng thay vì dùng quạt như cách truyền thống.

In uv cho một chất lượng khác biệt so với in decal mực dầu
In uv cho một chất lượng khác biệt so với in decal mực dầu

Bản in uv decal có thể trang trí lâu dài theo thời gian. Cho nên quý khách hàng nếu muốn trang trí tạm thời thì có lẽ in uv hơi phí so với nhu cầu. Nhưng nếu quý khách cần một sản phẩm chất lượng hoặc trang trí lâu dài thì đây không phải là vấn đề. Độ bền của sản phẩm in uv khi được treo trong nhà có độ bền ít nhất là 5 năm, nên quý khách hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn và báo giá quý khách vui lòng truy cập tại đây
Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s