In băng rôn sinh nhật giá rẻ

In băng rôn phông nền sinh nhật, in băng rôn khổ lớn với giá ngay tại Gò Vấp. Công ty Sắc Kim luôn nhận in những bản in băng rôn với số lượng lớn. Đáp ứng nhu cầu to lớn của quý khách hàng. Nhất là băng rôn được sử dụng cho các buổi tiệc. Với chi thấp khoảng vài trăm nghìn quý khách đã có thể sỡ hữu một bản in băng rôn cỡ lớn cho mình.

In băng rôn sinh nhật cỡ lớn

Trong một buổi sinh nhật bạn thường có trang trí bằng những quả bóng bay, nón, quà sinh nhật, đồ ăn, bánh sinh nhật. Và điều làm buổi tiệc đó nổi bật lên hẵn chính là tấm băng rôn hiflex in hình của người chủ bữa tiệc hôm đó.

Băng rôn sinh nhật
Băng rôn sinh nhật

In băng rôn sinh nhật với một phông nền lớn giúp cho khung cảnh buổi tiệc trở nên trang trọng hơn. Cùng với hình chủ nhân buổi tiệc cùng in lên gắn với những tấm ảnh chặng đường đã qua. Có lẽ bạn bè và người thân của người được làm sinh nhật chắc chắn sẽ có những cảm xúc hạnh phúc và vui tươi.

In băng rôn hiflex có thể in ở khổ tối đa là 3.2m. Có thể ghép nối thêm để thành một khổ giấy lớn hơn. Nhưng có lẽ khỗ 3.2 đã là quá đủ cho dù treo ở nhà hàng hay ở nhà.

Khi chọn in quý khách nhớ chọn những phông nền có tông màu ấm cúng như đỏ hoặc hồng, cam. Điều này giúp đem lại sự kết nối giữa những con người trong buổi tiệc hơn

Vì sao lại nên in băng rôn sinh nhật bằng hiflex

Có nhiều lý do quý khách có thể chọn hiflex để in băng rôn thay vì phải chọn một vật liệu khác. Như đã nói ở trên in hiflex có thể in trên những khổ rất lớn và nối lại. Chúng cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các buổi tiệc đám cưới, hội nghị hay biểu diễn âm nhạc. Khi cần quý khách có thể gia công nối lại để thành một tấm hiflex khổ lớn. Những loại bàng hiệu cỡ lớn ở ngoài đường phố cũng dùng phương pháp ghép nối này.

Khi in hiflex, bạn có thể in những khổ rất lớn
Khi in hiflex, bạn có thể in những khổ rất lớn

In băng rôn sinh nhật bằng hiflex có giá thành rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Chúng chỉ có giá khoảng 20.000đ – 35.000đ/m2 tùy vào đơn vị diện tích bạn đặt in. Mức giá in hiflex hiện tại rẻ hơn 2 – 3 lần cho nên quý khách hoàn toàn yên tâm về giá thành. Hiflex là một vật liệu có thể được gia công rất tốt. Các nhu cầu treo lên tường, bắn vào tường hay treo kẽm đều có thể treo dễ dàng.

In băng rôn sinh nhật trên pp, decal

Một phương pháp nữa mà quý khách có thể chọn khi in băng rôn sinh nhật là in trên pp và decal. In decal thì thường được in xong cán lên form xong treo lên tường. In pp có thể làm standee hoặc cán form giống như decal.

In PP và decal đều thường được sử dụng in trên máy mực dầu. Xét về tổng thể chúng cho chất lượng sắc nét khi so với in hiflex. Nhưng về giá thành chúng đắt khoảng 2 – 3 lần với in hiflex. Giá thành in pp decal hiện nay giao đông khoảng từ 50.000đ – 75.000đ/m2.

In băng rôn UV

Quý khách có thể chọn một loại hình in chất lượng nhất hiện nay là in UV. In UV đã được kiểm chứng là loại hình in ấn tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nếu chưa biết nhiều về công nghệ in uv băng rôn. Quý khách hãy xem qua bài viết

Liên hệ chúng tôi theo thông tin sau đây để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Trang chủ: sackimltd.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s