Lịch gỗ Việt cao cấp năm mới

Dịch vụ làm lịch gỗ Việt cao cấp năm mới tại công ty quảng cáo Sắc Kim sẽ được chính thức bắt đầu vào tháng 5/2018. Chúng được tạo thành từ gia công gỗ trên máy cắt CNC tạo thành một khung lịch đẹp hoàn chỉnh.

Chúng tôi xin lỗi quý khách hàng vì tết này chưa thể triển khai công nghệ này để gia công sản phẩm ngay lập tức cho quý khách hàng được vì thời gian nghiên cứu sản phẩm lâu hơn dự kiến. Nhưng từ hè năm sau trở đi, sau một gian dài nghiên cứu. Sắc Kim xin hứa sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với những đơn hàng lớn mà không bị bỡ ngỡ. Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm lịch gỗ cao cấp của chúng tôi

Lịch gỗ treo tường cắt khắc CNC
Lịch gỗ treo tường cắt khắc CNC

Làm lịch gỗ Việt như thế nào

Lịch gỗ Việt cao cấp thường được làm từ 2 thành phần chính. Bản gỗ được cắt khắc CNC và bản lịch giống như lịch xé thông thường. Khi hai vật liệu này kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra một sản phẩm lịch gỗ cao cấp khi trang trí trong nhà. Phần nhiều đến từ gỗ. Ngoài ra quý khách có thể chọn những vật liệu phụ khác để làm lịch trông trở nên đẹp hơn. Có thể sử dụng nhung nhiều màu, chữ inox hoặc chữ được cắt khắc CNC để trong chúng cao cấp hơn. Sơn cũng có thể phủ lên một số chi tiết trên bản lịch để tiết kiệm chi phí.

Một bản lịch và các sản phẩm tranh gỗ được cắt hoàn chỉnh
Một bản lịch và các sản phẩm tranh gỗ được cắt hoàn chỉnh

Công nghệ cắt CNC trên gỗ tốt như thế nào

Để làm ra được một sản phẩm lịch gỗ Việt cao cấp thì máy CNC là một thành phần quan trọng nhất không thể thiếu. Công nghệ CNC là công nghệ cắt khắc lên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Những vật liệu cứng như kim loại hay inox đều có thể được gia công với chất lượng tốt trên máy CNC.

Chất lượng của sản phẩm cắt CNC cực kỳ tốt. Chúng có thể khắc bất cứ hình ảnh nào và cho hiệu ứng 3D rất đẹp khi thành phẩm. Nét cắt cực sắc nét và mềm mại đem lại cho sản phẩm một độ tinh xảo rất cao. Trừ khi gặp sự cố hy hữu chứ trong tình trạng bình thường. Phần trăm sai số của máy CNC là rất nhỏ (0.01%).

Treo sản phẩm lịch treo tường cao cấp

Lịch treo tường cao cấp có thể được gia công qua 2 dạng: cắt CNC và khắc CNC. Nhưng quý khách nên chọn cả 2 cái sẽ đem lại được nhiều hiệu ứng hơn. Cắt CNC tạo ra những phần hổng đẹp mắt vừa có thể treo tường vừa có thể thêm họa tiết hoa văn. Khắc CNC tạo nên hiệu ứng dày mỏng trên bề mặt của gỗ. Giúp sản phẩm của bạn được hoàn thiện và mang đậm tính chất trang trí phong thủy.

Bản gỗ đẹp phải treo lịch đẹp

Tất nhiên một bản lịch gỗ Việt cao cấp muốn đẹp nữa thì cuốn lịch là điều không thể thiếu. Khi cắt CNC chúng tôi sẽ đo lường kỹ càng kích thước bộ lịch mà quý khách đăt lên. Một bản gỗ cắt đẹp kết hợp với một bộ lịch đẹp sẽ là một sự lựa chọn giá rẻ và tuyệt vời.

Để được tư vấn và báo giá thêm quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s