Gia công lịch gỗ treo tường năm mới

Công ty Sắc Kim nhân dịp đầu năm mới 2018 xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gia công lịch gỗ treo tường năm mới. Lịch gỗ được gia công bằng công nghệ CNC tiên tiến giúp cho sản phẩm trang trí của bạn đạt độ tinh xảo cao nhất. Lịch gỗ là một dịch vụ là một loại hình được khách hàng khá ưa chuộng hiện nay thay cho lịch treo tường truyền thống.

Gia công lịch gỗ treo tường năm mới

Công nghệ CNC là một công nghệ cắt gọn hiện đại đã được ứng dụng khá lâu tại Việt nam. Chúng hoạt động theo một trình điều khiển thông minh từ máy tính. Các bộ phận trong máy tự động hoạt động theo chuỗi sự kiện mà máy tính đưa ra để gia công thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Khác với công nghệ in, cắt khắc CNC đòi hỏi file đưa vào có một tầm quan trọng cao hơn. Do CNC làm cho bề mặt có hiệu ứng 3D hoàn toàn khác so với sản phẩm thông thường.

Sản phẩm lịch gỗ treo tường sau khi thành phẩm
Sản phẩm lịch gỗ treo tường sau khi thành phẩm

Lịch gỗ treo tường thuộc loại hình gia công gỗ trên máy CNC. Khi cắt gọt có thể tạo ra những hiệu ứng chi tiết phức tạp. Sản phẩm sau khi gia công xong có một khoảng trống để quý khách có thể gắn lịch giấy vào rất đẹp.

Lịch gỗ treo tường có thể gia công thêm một vài vật liệu khác để sản phẩm cao cấp hơn như inox hoặc vải nhung,..Vải nhung nhìn sang trọng còn inox trông bóng bẩy sẽ làm bộ lịch của bạn khi được treo trong nhà mang tính trang trí cao, đem lại tại vận cho chủ nhân căn nhà.

Vì sao bạn nên chọn lịch gỗ cao cấp treo tường

Ngoài tính trang trí thì lịch gỗ còn đem lại một vài lợi ích khác nhất là về mặt phong thủy. Lịch treo tường gỗ có thể được xem là một vật mang tính phong thủy trong nhà. Một phần nữa là chúng mang đậm giá trị của Việt Nam, một đất nước lâu đời về văn hóa về ngôn ngữ và chữ thư pháp nghệ thuật.

Gỗ khi được cắt CNC cho độ tinh xảo cao
Gỗ khi được cắt CNC cho độ tinh xảo cao

Với mong muốn lịch gỗ treo tường năm mới là một sản phẩm thương mại cho các gia đình trong dịp năm mới. Việc mua sắm một tấm lịch là một nét văn hóa tốt của người Việt Nam cần được giữ gìn và phát huy.

Không khí tết truyền thống gần như quý khách đã có thể cảm nhận trong những ngày tháng 12 và dịp sau tết dương lịch. Vì vậy, quý khách hàng nào hiện nay vẫn chưa có bộ lịch cho năm mới. Hãy đến với công ty chúng tôi. Nhân viên tư vấn của chúng tôi hứa sẽ chăm sóc và tư vấn chu đáo giúp quý khách tìm được sản phẩm ứng ý nhất. Không những chỉ là những sản phẩm lịch gỗ treo tường mà còn rất nhiều loại hình in ấn của chúng tôi đang chờ đợi quý khách.

Liên lạc chúng tôi theo thông tin sau đây để được tư vấn và báo giá chính xác

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s