In bạt tết năm mới 2018

Công ty Sắc Kim xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in bạt tết của chúng tôi. Với giá cả in ấn hợp lý cộng với chế độ phục vụ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin vận hành và giao sản phẩm cho quý khách hàng đúng như đã cam kết cho dù là những đơn hàng lớn. Không chỉ làm trên lĩnh vực in bạt tết không mà chúng tôi còn làm trên nhiều loại hình khác nữa. Để phục vụ nhu cầu gấp gấp trong dịp năm mới của quý khách hàng một cách ưng ý.

In bạt tết giá thành rẻ với số lượng lớn

Dịch vụ in bạt tết năm mới của công ty quảng cáo Sắc Kim
Dịch vụ in bạt tết năm mới của công ty quảng cáo Sắc Kim

Trong dịp gần tết nguyên đán như thế này. Nhu cầu bán những mặt hàng còn tồn với mức giá ưu đãi, in bạt tết thông báo lịch làm việc lại trong dịp năm mới hoặc in bạt trang trí nhà công ty dịp năm mới. Có thể nói đây là dịp mà quý khách hàng in nhiều và dồn dập nhất trong năm. Chúng tôi với dàn nhân viên đông đảo luôn chú ý tư vấn cho từng quý khách hàng một. Tránh gây nhầm lẫn hoặc sự phiền hà cho quý khách hàng khi sai sót.

Sản phẩm in bạt dịp năm mới của chúng tôi cũng có mức giá ưu đãi. Với những đơn hàng càng lớn, đơn giá cho mỗi đơn vị diện tích sẽ giảm so với in với diện tích nhỏ. Đặc biệt, những đơn hàng lớn từ 30m2 trở lên chúng tôi sẵn sàng nhận thiết kế miễn phí cho bạn. Quý khách hãy yên tâm vì vật liệu hiflex và mực in ở công ty chúng tôi thuộc dạng tốt trong tầm giá. Chứ không phải in giá rẻ mà chất lượng thấp. Suy cho cùng, việc giảm giá những đơn hàng lớn là điều hợp lý trong bối cảnh cạnh tranh nhiều như hiện nay.

Làm bảng hiệu kết hợp với in bạt tết dịp năm mới

Có một số quý khách hàng thì muốn làm một bảng hiệu hoặc hộp đèn để tiện ra mắt trong dịp năm mới luôn thì công ty Sắc Kim chúng tôi nhận thi công làm bảng hiệu ở tất cả các quận trong thành phố. Theo kinh nghiệm làm bảng hiệu của chúng tôi từ những năm trước thì lượng khách hàng làm bảng hiệu trong dịp năm mới là rất lớn. Để khi doanh nghiệp hoạt động trở lại thì cơ sở kinh doanh của bạn đã có một diện mạo mới so với năm cũ thay vì phải mất công làm lại bảng hiệu khi tết đã qua.

In bạt căng hiflex khung sắt
In bạt căng hiflex khung sắt

In bạt tết căng bạt làm bảng hiệu có thể nói là loại bảng hiệu rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Rẻ hơn nhiều so với công nghệ in uv kỹ thuật số cũng như là làm bảng hiệu đèn led hoặc các bảng hiệu với vật liệu khác. Mặc dù chúng có giá thành rẻ nhưng với chất lượng tương đối khá của mình. Bảng hiêu in bạt tết có thể treo đến dịp cuối năm và quý khách có thể in lại và thay vào đầu năm sau.

Khi thay bảng hiệu hộp đèn hiflex, đội ngũ thi công của chúng tôi chỉ cần gỡ bỏ bản in bạt tết và chừa lại khung sắt và căng lên một bản in mới. Việc thay thế như vậy chỉ mất khoảng 100.000 – 500.000đ tùy diện tích và thêm một ít chi phí căng bạt treo lên lại.

Hãy liên hệ theo chúng tôi theo thông tin sau để biết thêm về loại hình in bạt tết dịp năm mới.

Công ty in Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s