Lịch gỗ tết năm mới phong thủy

Công ty Sắc Kim là một trong những đơn vị cung cấp lịch gỗ tết phong thủy dành cho quý khách hàng trong dịp năm mới. Với chất lượng gia công tốt từ công nghệ CNC tiên tiến và có một mức giá vừa phải (chỉ vài trăm nghìn cho một bản lịch trong suốt 1 năm, phần gỗ năm sau có thể giữ lại và chỉ thay bằng lịch mới). Hy vọng với dịch vụ này. Quý khách đã có thể yên tâm vì đã có một sản phẩm lịch tuyệt đẹp để trang trí trong dịp năm mới.

Sản phẩm lịch gỗ năm mới chưa phần trống để dán lịch
Sản phẩm lịch gỗ năm mới chưa phần trống để dán lịch

Lịch gỗ tết được làm như thế nào ?

Lịch gỗ tết thường được cấu thành từ 2 vật liệu chính: gỗ và bản lịch. Về phần bản lịch thì cũng giống như những bản lịch giấy thông thường trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chỉ cần nhập một bản lịch giấy tốt phù hợp với yêu cầu của quý khách. Phần cọn lại là bản gỗ, phần này được chúng theo gia công cắt CNC theo nhiều mẫu khác nhau, vì thế có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Một điều cần chú ý là khi làm bản lịch gỗ tết phần gỗ phải chừa sẵn khung để dán hoặc đóng bộ lịch giấy vào.

Ngoài ra chúng tôi sẽ nhận thêm dùng dịch vụ trang trí đính kèm với những vật liệu khác để bản lịch của quý khách có thể trông đẹp mắt hơn. Như vải nhung hoặc bản cắt inox hoặc đồng đều là những vật liệu đem lại độ bóng và rất sang trọng hiện nay. Có những chi tiết này, bộ lịch gỗ tết của bạn sẽ trông bắt mắt và có độ tương phản cao hơn khi được kết hợp từ nhiều màu khác nhau.

Lịch gỗ nên treo ở đâu trong căn nhà

Theo nghiên cứu của chúng tôi. Lịch gỗ tết nên được treo ở những nơi người hay đi qua lại và dễ nhìn vào. Ngoài nhiệm vụ chính là theo dõi ngày tháng mỗi ngày, đây là một đồ dùng quý khách có thể chọn để trang trí trong căn nhà của mình. Vì suy cho cùng gỗ là một chất liệu rất được hay trang trí phong thủy. Với một bản gỗ treo trên tường nhà bạn, chúng sẽ đem lại sự trang trọng với những món đồ xung quanh cũng như đem lại tài vận cho gia chủ.

Ngoài lịch gỗ, quý khách có thể trang trí thêm trong căn nhà bằng dịch vụ cắt tranh ảnh CNC gỗ
Ngoài lịch gỗ, quý khách có thể trang trí thêm trong căn nhà bằng dịch vụ cắt tranh ảnh CNC gỗ

Khi treo trên tường nhà thì giải pháp tốt nhất là đóng đinh treo. Chúng tôi vẫn có thể khoan lỗ cho quý khách đằng sau nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về việc đó. Khi treo lên quý khách sẽ không thấy được những điểm mà bạn đã đóng đinh mà chỉ có tấm lịch mà thôi.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 0907 831 345 để được tư vấn cũng như đặt hàng về sản phẩm này.

Trang chủ: https://sackimltd.com/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s