Lịch gỗ treo tường cao cấp CNC

Công nghệ CNC mới được công ty Sắc Kim của chúng tôi nhập gần đây. Những sản phẩm lịch treo tường cao cấp của chúng tôi luôn đem lại độ sắc nét và tính trang trí cao. Máy CNC sẽ cắt gỗ một cách tinh xảo nhất cho quý khách. Giúp cho căn nhà của quý khách hàng trần đầy tài lộc trong dịp năm mới. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lý do mà quý khách nên chọn loại hình lịch này thay cho lịch giấy truyền thống.

Bản lịch gỗ Việt treo tường sau khi được cắt khắc hoàn chỉnh (thiếu phần lịch giấy)
Bản lịch gỗ Việt treo tường sau khi được cắt khắc hoàn chỉnh (thiếu phần lịch giấy)

Bản gỗ được làm qua công nghệ CNC

Thành phần quan trọng nhất trong bản lịch treo tường cao cấp có lẽ là bản gỗ. Nếu bản gỗ không đẹp thì bản lịch treo chắc chắn sẽ không đẹp. Vì vậy, phần gia công bản gỗ là hết sức quan trọng trong việc làm một bản lịch gỗ Việt hoàn chỉnh. Để làm được điều đó không có một công nghệ nào tiện dụng hơn ngoài công nghệ cắt khắc CNC.

Công nghệ CNC là một công nghệ cắt khắc cơ khí dựa trên hệ thống lập trình phức tạp. Do được làm bằng máy nên độ chính xác của CNC gần như tuyệt đối. Chúng có thể cắt trên rất nhiều loại vật liệu cứng khác nhau như: kim loại, gỗ, nhựa cứng. Đối với gỗ thì phần trăm sai sót rất nhỏ do gỗ không cứng bằng kim loại.

Máy CNC sẽ tạo ra được hình dáng khác nhau trên gỗ
Máy CNC sẽ tạo ra được hình dáng khác nhau trên gỗ

Lịch treo tường cao cấp trang trí trong nhà rất đẹp

Bản gỗ được cắt khắc trên máy CNC sẽ được chừa một khoảng trống để dán lịch vào rất đẹp. Sản phẩm lịch gỗ có thể được gia công thêm các vật dụng trang trí khác như vải nhung hoặc chữ inox gia công. Bản gỗ khi phối hợp với nhung và chữ đồng thì phải nói là độ sang trọng nhất hiện nay. Khi được treo lên tường cũng không lộ ra những bản đóng đinh như treo lịch giấy mà nhìn trong liền mạch vào bức tường. Đem lại cảm giác sang trọng cho người ra vào.

Ngoài ra quý khách có thể cắt bản lịch treo tường cao cấp trang trí thêm đồng hồ trong đó. Hai sự kết hợp này sẽ tạo ra cảm giác tuyệt vời về ngày tháng. Trong khi lịch giấy dán trên bạn gỗ sẽ cho bạn biết về ngày tháng năm. Trong khi đồng hồ khi được trang trí kèm theo sẽ cho bạn biết chính xác giờ.

Công ty Sắc Kim sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt trong tương lai gần

Vào tháng 4/2018, công ty Sắc Kim chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đại trà bản lịch gỗ cao cấp. Vì thời gian làm một bản lịch gỗ là khá lâu. Cho nên nếu làm trong thời gian gấp rút sẽ không đủ sản phẩm để có thể giao cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng với tần suât làm việc cao, Sắc Kim sẽ luôn đem lại những sản phẩm chất lượng tinh xảo và có giá trị cao cho quý khách hàng.

Sản phẩm lịch gỗ sẽ được công ty Sắc Kim sản xuất đại trà vào năm 2018
Sản phẩm lịch gỗ sẽ được công ty Sắc Kim sản xuất đại trà vào năm 2018

Liên hệ chúng tôi theo thông tin sau đây để nhận được tư vấn và chăm sóc tốt nhất

Công ty in Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s