Thư viện thiết kế đồ họa Heypik.com – Chuyên tải file Design

Trong công việc thiết kế đồ họa thì thỉnh thoảng bạn sẽ cần những file vector hoặc thiết kế có sẵn để mình  thể thực hiện mau chóng công việc

Chúng tôi với 1 trang về thư viện chia sẽ đồ họa rất hay dành cho bạn. Được một người bạn của tôi giới thiệu. Bạn nên tham khảo qua để lấy các mẫu file đò họa có sẵn đồ họa được thiết kế sẵn hấp dẫn nhất cho mình.

Dưới đây tôi xin giới thiệu 1 trang chuyên cung cấp rất nhiều file thư viện đồ họa chuẩn cho các bạn có thể dùng nhiều trong thiết kế. Trong đây có những hạng mục phải trả phí nhằm đem lại những file chất lượng. Bạn có thể xem qua đường dẫn dưới đây.

https://heypik.com/

Trang chuyên về thư viên cung cấp file thiết kế đồ họa Heypik.com

Một số chức năng của trang web heypik

Phía đầu trang

Ở phần đầu trang sẽ là phần menu cho bạn chọn lựa theo nhu cầu của mình. Những file trong phần menu sẽ được phân chia theo từng loại và từng phần mềm khác nhau.

Trong phần đầu có một khung search. Giúp bạn mang thể tìm kiếm được file theo thi ý muốn của mình. khi nhấp vào nút all bên trái nút search thì bạn sẽ tìm riêng về 1 danh mục mà mình muốn.

Album nổi bật

Phần Popular Album là mục hiển thị những album phổ biến, album nổi bật mà người dùng thích. Chúng cũng được phân loại rõ ràng. Bạn  thể bấm vào từng chuyên mục để xem những gì đẹp nhất của chuyên mục đó.

Phần Popular Resoure sẽ chỉ các tài nguyên được tải xuống nhiều nhất. Hầu hết tài nguyên trong này đều là các sản phẩm đẹp nhé.

Mục đồ họa

Phần Graphics hiển thị những tác phẩm thuộc mục đồ họa. Nếu như trong file vẽ của bạn bị thiếu hiệu ứng gì thì bạn có thể tải ở mục này để thêm cho sản phẩm của bạn. Mục đồ họa sỡ hữu các hiệu ứng đẹp về màu sắc, ánh sáng, mùa hè, khói để bạn có thể tùy chọn theo ý thích.

Mục template

Phần template thì khá giống với các mẫu poster trên thị trường hơn. Mang những dạng template độc đáo như: đám cưới, Brochure, dạng bay bổng. Danh mục này cực kỳ hữu trong việc thiết kế brochure, catalogue, poster truyền bá hay lập kế hoạch cho chúng.

Mục Background

Khi làm cho một file thuyết trình hoặc bất cứ một file gì đẹp thì bạn se cần dùng đến màu nền. Vậy thì bạn hãy tìm đến mục hình nền của trang heypik này nhé.

Trong phần Water Color  những bức tranh về thiên nhiên và phong thủy đẹp khôn xiết thích hợp cho bạn nào thích vẽ vời hoặc tìm ý tưởng. Ngoài ra, mục này cũng sẽ có những chủ đề nhiều người chuyên tìm với những chủ đề rất hay khác như: gia đình, tình ái, gradient và vàng,…

Decoration

Mục decoration này đánh mạnh vào nhu cầu trang trí nhiều. Vâng và lúc vào từng mục con bạn mới thấy sự đa dạng của những file thiết kế này. Một trong các phần tôi thích nhất trong thư viện cung cấp file thiết kế này. Bạn đừng nghĩ chúng chỉ phục vụ cho nhu cầu bình thường. Mang 1 số danh mục như Wedding hay Interior còn mô hình cho bạn cách trang trí trong bối cảnh thực nữa cơ, bạn có thể thực thi chúng trong từng môi trường cụ thể. Sẽ có ích cho nhu cầu cuộc sống của bạn.

Power Point

Phần power point sẽ rất thích hợp cho những ai đang làm file thuyết trình. Về độ đẹp và thông minh thì tôi phải đề cập là đẳng cấp. Bạn sẽ không kiếm ra được trang nào cung cấp file đa dạng và phổ biến đẹp như vậy đâu. Hãy sử dụng chúng dành cho các buổi thuyết trình của mình để gia tăng thêm tính chuyên nghiệp cho `bạn. có thể ghi điểm với mọi người xem bạn thuyết trình qua các lần như vậy đó.

Adobe Illustrator

Phần này bao gồm những file mẫu đã được thiết kế sẵn dành riêng cho những người nào dùng phần mềm Illustrator. Đây là một phần mềm rất lừng danh của hãng Adobe và được dùng đa số trên toàn toàn cầu. Kết hợp thiết kế bằng Photoshop thì đây là 2 phần mềm chẳng thể thiếu dành cho những người thiết kế.

Footage

Phần này thì thiên về việc tải những video hơn. Nhưng là những video rất chuyên nghiệp nhé chứ không phải đơn giản. Để làm những video thế này cần trình độ rất chuyên sâu.

Product Design

Nghe qua loại tên của danh mục thì bạn biết chúng đề cập về chủ đề nào rồi. Đây là danh mục thư viện thiết kế đồ họa nói về các sản phẩm đồ họa. Các mẫu phác thảo, nhưng mô hình quảng cáo có thể là ý tưởng lớn nếu như bạn tận dụng chúng.

Phần cuối chính là phần hiển thị hình ảnh. Ở đây chủ trang web đã cho ra những hình ảnh nổi bật nhất từ trước tới giờ. Giúp bạn nhìn thấy được những phần tổng thể của trang web hơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s