In trên mica đài loan, mica trung quốc

Mica là gì?

Mica còn có tên khác là  Acrylic. Mica có tính chất bóng, láng, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, nhiều mà sắc nên thường được dùng vật liệu làm quảng cáo, trang trí nội thất…

–  Mica có đặc tính dễ gia công lắp ghép, dẻo… nên ta có thể uốn, ép theo ý muốn được ứng dụng trong làm chữ nổi. Nên bạn có thể cắt chữ, uốn hộp, lắp bàn ghế…

– Với Mica bạn chỉ cần dùng máy cắt laser thông dụng để cắt và uốn theo nhiệt.

Sản phẩm in UV trên mica

In trên Mica , giới thiệu công nghệ in UV

Mica là một chất liệu phổ biến trong trang trí quảng cáo, mica có bề mặt láng bóng và nhiều màu sắc thường dùng để làm mặt hộp đèn, chữ nổi, bảng tên, vách tranh trí…Hiện này mica còn được dùng làm vật liệu trong kỹ thuật in UV.

Công ty quảng cáo Sắc Kim cung cấp dịch vụ in ấn trực tiếp lên bề mặt Mica bằng công nghệ in UV, in trên Mica giá rẻ với giá phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

In trên Mica có những ưu điểm sau

Không như những vật liệu khác, Do đặc tính của mica có nhiều ưu điểm là bóng đẹp độ bền cao dễ cắt xén bằng máy laser nên mica được ứng dụng nhiều trong quảng cáo.

 • Xuyên sáng tốt.
 • Màu sắc da dạng.
 • Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn.
 • Chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn.
 • Không dẫn điện, nhiệt.

In trên Mica : Ứng dụng thực tế

In trên mica ( hoặc Khắc Mica) có rất nhiều ứng dụng trong thực tế như:

– Trang trí mặt tiền: Hộp đèn mica, tranh treo tường, chữ nổi làm bảng hiệu, in hình ảnh trang trí ngoài mặt tiền.
– Bảng mica tên công ty, Bảng thông tin, Bảng nội quy, Bảng mica tên phòng ban: tùy theo kích thước và nhu cầu của từng ấn phẩm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước đa dạng. Mica được cắt xén theo khổ in hoặc cắt xung quanh theo hình in.
– Dán decal in kỹ thuật số trên mica, cắt decal vi tính nội dung tùy chọ và dán lên tấm mica hoặc có thể in lên decal và sau đó dán lên bề mặt mica
– Phun sơn âm bản, Cắt decal hoặc cắt laser sau đó phun sơn theo nội dung cắt.
– Khắc ngược, sử dụng máy cắt laze hoặc cnc khắc lên tấm mica  nội dung mong muốn.

Ưu đim:  In trên mica có đọ bền cao và nhanh chóng không cần qua bất cứ giai đoạn gia công nào khác. Mực bám dày trên bề mặt mica tạo nên độ bền cho ấn phẩm được in UV trên mica

 Nhược đim : in trên mica không có thể tái sử dụng lại nếu trong trường hợp muốn thay đổi nội dung khác.

 Đ dy vt liu: Tối đa có thể in 10 mm

 Thi gian hoàn thành: t 1- 10 ngày  tùy theo số lượng cụ thể của đơn đặt hàng.

 Giá thành phải chăngQuý khách vui lòng liên hệ 0907 831 345 hoặc 08 73 08 1311 để được tư vấn và báo giá chi tiết theo đơn hàng.

Ứng dụng in trên mica

 1.  Làm bảng biển quảng cáo
 2.  Sử dụng để khắc lazer
 3.  Làm quà tặng móc khóa
 4.  Tủ kệ trưng bày quảng cáo, hộp đèn trưng bày sản phẩm…
 5.  Trang trí nội thất…

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tận tụy cùng với việc áp dụng những công nghệ mới trong ngành in kỹ thuật số, Công ty quảng cáo Sắc Kim tự tin sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

In trên mica được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Bởi tấm nhựa mica có tính bền đẹp và thẩm mỹ cao hơn chất liệu kính dễ vỡ, được sử dụng trong công tác trang trí. In chữ, in logo trên tấm nhựa mica ngày nay được thực hiện bằng máy in kỹ thuật số hiện đại và thuận tiện.

Tác phẩm Digital painting được khách in trực tiếp trên mica

Các ứng dụng của in trên mica :

 1. – In trên mica làm tranh treo tường.
 2. – In trên mica logo công ty, hình ảnh thương hiệu cho bảng chức danh, giá đựng tờ rơi, kệ mica để bàn đựng tờ rơi thông báo, bảng mica có chân, bảng mica để bàn.
 3. – In trên mica làm bảng thông báo, nội quy.
 4. – In trên mica trang trí cho quầy bếp, ốp bếp.
 5. – In trên mica làm phông nền phía sau quầy tiếp tân.
 6. – In trên mica làm quà lưu niệm, móc chìa khóa các loại,…

Tấm nhựa Mica trong in ấn thông thường thường sử dụng tấm mica trắng trong suốt để hiển thì màu được chính xác nhất; ngoài ra còn có các loại mica màu, mica trắng sữa, có độ dày từ 2 – 10mm; bề mặt bóng, mịn, bền trong điều kiện sử dụng thông thường.

In kỹ thuật số Sắc Kim là cơ sở in ấn chuyên nhận in trên mọi chất liệu, in trên micain trên nhựain trên gỗ…..tại Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh.

In UV trên mica

 • Công ty quảng cáo Sắc Kim sử dụng công nghệ in UV cao cấp cho sản phẩm sắc nét, màu sắc đa dạng, phong phú.
 • Khả năng xuyên sáng tốt, Thích hợp với việc quảng cáo ngoài trời.
 • Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.

Ưu điểm in UV trên mica:

 • An toàn sử dụng. Trong trường hợp bức tranh có rơi xuống không bị vỡ.
 • Khả năng kháng nước và chống ẩm.
 • Hạn chế sự tác động của tia UV, kéo dài tuổi thọ, bền màu.
 • Bức tranh được in bằng chất liệu mica có màu sắc đẹp, sinh động, các chi tiết sắc nét và rõ ràng. Hình ảnh không khác là mấy so với in trên kính, giá thành rẻ hơn.
 • Sản phẩm không dẫn điện nhiệt.
 • Mica có đặc tính dẻo dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm, thi công.
 • Mica thường được dùng làm bảng quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi mica, mica dập nổi 3D, trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng …

Mica cho in ấn thông thường sử dụng loại mica trắng trong suốt để hiển thì màu được chính xác nhất; ngoài ra còn có các loại mica màu, mica trắng sữa, có độ dày từ 2 – 10mm; bề mặt bóng, mịn, bền trong điều kiện sử dụng thông thường.

Chúng tôi sẽ tái hiện những yêu cầu của các bạn thành bức tranh, hình ảnh sống động, màu sắc tươi và trung thực trong một cái nhìn hiện đại và bóng bẩy với in trên mica. Hãy cùng lưu giũ những khoảnh khắc đẹp cùng dịch vụ in mica của Công ty quảng cáo Sắc Kim.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo

 • Độ sắc nét, màu sắ khi lên đèn đạt yêu cầu
 • Bền màu trong thời gian dài.
 • Tính đặc trưng và hiệu ứng nhìn thu hút khách hàng.

Sau khi vẽ hoặc thiết kế một tác phẩm trang trí nghệ thuật hoặc tranh chân dung nếu muốn tác phẩm đến với khách hàng nhanh chóng thì phương pháp in UV là tối ưu nhất. Không chỉ dừng lại ở in tranh, hình ảnh mà in trên mica cón nhiều ứng dụng hữu ích trong hoạt động kinh doanh, sử dụng trong văn phòng, các sự kiện quảng cáo,… In trên mica làm tranh treo tường thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số Sắc Kim

Bề mặt bóng loáng của mica chất lượng cao từ chúng tôi mang đến vẻ sống động của bức tranh in, màu sắc tươi và trung thực. Hãy cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của bạn cùng dịch vụ in trên mica của chúng tôi, từ in tranh đến in trên quà lưu niệm từ chất liệu mica; in tranh phong cảnh đến in tranh chân dung.

Ứng dụng đa dạng của in trên mica trong cuộc sống

Một trong những sản phẩm đáng tự hào của in trên mica là in tranh cho trang trí nội thất nhà ở, văn phòng. Tranh in trên mica mang đến màu sắc sống động và một cảm giác rất hiện đại, hoàn toàn phù hợp cho các ngôi nhà thiết kế hiện đại ngày nay, các công trình kiến trúc hiện đại lẫn môi trường làm việc văn phòng năng động.

Đa dạng các ứng dụng của in trên mica:

 • In trên mica làm tranh treo tường,
 • In trên mica logo, hình ảnh thương hiệu cho bảng chức danh, giá đựng tờ rơi, kệ mica để bàn đựng tờ rơi thông báo, bảng mica có chân, bảng mica để bàn,
 • In trên mica làm bảng thông báo,
 • In trên mica trang trí cho quầy bếp, ốp bếp,
 • In trên mica làm phông nền phía sau quầy tiếp tân,
 • In trên mica làm quà lưu niệm, móc chìa khóa các loại,…

Phân biệt mica đài loan và mi ca trung quốc

Hiện nay có 2 loại mica thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường là mica đài loan và mica trung quốc.

Mica Đài Loan

Nế làm quảng cáo chúng ta đã quen thuộc với những laoị mica hiệu FX, Đầu con ngựa…được nhà cung cấp gọi là mica đài loan. đặc điểm có độ bền, dẻo, đồng chất về màu sắc, ít lẩn cặn bẩn, có thể cắt bằng máy laser không chảy chịu nhiệt cao.

Mica Trung quốc

Còn mica Trung Quốc, thật ra là tấm nhựa PS. Đặc tính là chịu nhiệt kém, dễ vỡ, dễ trầy, chỉ cần cho ánh nắng mặt trời chiếu vài hôm là biến thành màu vàng và bắt đầu tự rạn nứt, tuổi thọ cực ngắn. Đặc điểm của tấm nhựa PS là không thể làm bóng cạnh được, và dù là tấm nhựa trong thì vẫn có pha chút ánh xanh dương. Do vậy, PS không đạt được những yêu cầu cho chế tác các sản phẩm có yêu cầu cao hoặc đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra, PS rất dễ pha tạp chất, nhất là đối với các dòng PS màu.

Do giá thành nguyên liệu của Acrylic và PS có sự chênh lệch khá lớn, giá thành phẩm gia công chế tác luôn chênh lệch ít nhất 20-30%. Nên một số người hám lợi, khi làm mẫu và báo giá cho khách hàng thì họ báo mica Đài Loan, nhưng trong thực tế đối với những trường hợp khó kiểm tra, họ có thể đánh tráo chất lượng bằng rải 1 tỉ lệ nhất định PS trong tổng số sản phẩm khách hàng đặt.  

Nếu là acrylic thì khi đốt cháy sẽ không có khói đen, ngọn lửa có gốc màu xanh dương, trong lúc cháy thì tự phân hủy hết, không chảy nhựa xuống, mùi cực nhẹ không gây khó chịu, không có mùi của nhựa cháy. Nếu là PS thì khi đốt cháy sẽ có khói màu đen, khói đen càng nhiều thì tạp chất càng nhiều, và nhựa chảy nhiễu trong quá trình đốt, mùi cực kỳ khó chịu như mùi đặc trưng của nhựa đang cháy.

 

Dịch vụ in trên mica thực hiện in trên máy in UV kỹ thuật số từ Công ty In quảng cáo Sắc Kim

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về các tùy chọn in trên mica và những ứng dụng hữu ích từ nó. Hoặc nếu bạn đã quyết định lựa chọn dịch vụ in trên mica của Công ty In quảng cáo Sắc Kim, hãy liên hệ ngay. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được yêu cầu đặt in từ bạn, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Dịch vụ in trên mica kính tại Gò vấp

ĐC: 24 Trần Thị Nghỉ – Phường 7 – Gò Vấp

ĐT: 08 7308 1311 – 08 38 943 744 – 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Skype: venusx1319

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s